อีสานหนาวจริง! หนุ่มเมานอนไม่ใส่เสื้อ เช้าเป็นศพมุดอยู่ใต้แคร่

0
2241

หนุ่มวัย 31 ปี ที่บุรีรัมย์ ถูกพบเป็นศพมุดไปซุกอยู่ใต้แคร่ที่นอนในกระท่อมสภาพไม่สวมเสื้อ คาดเมานอนหลับไปพอดึกรู้สึกหนาวจึงมุดลงมาหาความอบอุ่น ก่อนจะช็อกตาย เผยอีสานอุณหภูมิลดวูบ..

เวลา 07.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. ร.ต.อ.เดชา ทองประภา รอง สว.สอบสวน สภ.นางรอง รับแจ้งมีคนหนาวตายที่กระท่อมไม่มีเลขที่ กลางทุ่งนา หมู่ 5 ต.หนองกง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

พบ นายสมภพ เวที อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.14 บ.โคกโพธิ์ ต.อิสานเขต  อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตใต้แคร่ ในกระท่อมที่ปลูกเพียงลำพังกลางนา ลักษณะไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกง พบขวดเหล้า 40 ดีกรี วางอยู่ข้างแคร่ สืบสวนเบื้องต้นจากญาติ ทราบว่าเมื่อวานนี้ นายสมภพนั่งกินเหล้าคนเดียว คาดว่ากลางดึกอากาศเย็นลง นายสมภพคงหนาวจึงลงมานอนใต้แคร่เพื่อหลบลม เนื่องจากเมื่อคืนอุณหภูมิลดลงเฉียบพลันอยู่ที่ 13 องศา จากตอนกลางวันที่อากาศร้อนอบอ้าว

สอบถามเพิ่มเติมได้ความว่า ทุกครั้งที่นายสมภพดื่มเหล้าเมา จะมีอาการแขนขาอ่อนแรง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ อาศัยอยู่กับแม่ซึ่งมีอายุ กว่า 60 ปี กันเพียง 2 คน ซึ่งในกระท่อมที่เกิดเหตุมีผ้าห่ม แต่คาดว่านายสมภพเมา และหนาวจึงมุดมานอนใต้แคร่ ก่อนเกิดอาการช็อก และเสียชีวิตในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พ่อค้าแม่ค้าต่างนำเสื้อกันหนาวมือสองที่เก็บไว้มาขายกันคึกคักอีกครั้ง หลังจากกังวลว่าตุนสินค้าไว้ปีนี้จะขายไม่ได้ กลายเป็นคนแห่มาหาซื้อ รวมทั้งแม่ค้าที่มาขายของในตลาดด้วยกันเองที่เจออากาศหนาวตั้งแต่เช้ามืด.

ที่มา ไทยรัฐ

2265 Total Views 2 Views Today

There is no ads to display, Please add some

Comments

comments