เขยฝรั่งโหด! จ้วงแม่ยาย-น้องเมียชาวอีสานดับสยองคาบ้าน

0
27703

เขยฝรั่งชาวฮอลแลนด์โหด บุกบ้านแฟนสาวเมืองช้าง หวังทวงถามถึงความสัมพันธ์ที่เริ่มห่างเหิน และทรัพย์สินที่ให้มา แต่พบเพียงแม่กับน้องชายของแฟนสาว เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ฝรั่งใช้มีดพกจ้วงแทงแม่ยายและน้องเมียหลายสิบแผลเสียชีวิตสยองคาบ้านนานข้ามคืนก่อนมีคนพบ ขณะเขยฝรั่งบาดเจ็บเลือดสาดเผ่นหนีพลเมืองดีพบนำส่งโรงพยาบาล ตำรวจอายัดตัวเป็นผู้ต้องหา

19 ธ.ค. เมื่อเวลา 09.30 น. พ.ต.ท. เชษฏฐสุชา ไกรแก้วโชติรัตน์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.สวาย ต.สวาย อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 13 บ้านโคกเมือง ต.สวาย อ.เมืองสุรินทร์ หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ พร้อมประสาน อาสากู้ภัยสุรินทร์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปลูกอยู่บริเวณท้ายหมู่บ้านจำนวน 2 หลัง ห่างจากชุมชนประมาณ 200 เมตร พบมีชาวบ้านโคกเมือง ที่ทราบเหตุการณ์ ได้พากันมายืนดูเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกกั้นบ้านหลังที่เกิดเหตุ ไม่ให้ ผู้ไม่เกี่ยวข้อง เข้าไป

จากการตรวจสอบบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ พบประตูบ้าน ทั้งด้านข้างและด้านหลัง ถูกเปิดไว้ พื้นบ้านมีร่องรอยหยดเลือด เป็นทาง และมีกองเลือดหลายจุด โดยบริเวณนอกบ้าน ท้ายรถไถ่นา พบศพ นางน้อย สะดมสุข เสียชีวิต ถูกมีดแทงจำนวนหลายสิบแผล นอนจมกองเลือดอยู่ และในบริเวณห้องครัวภายในตัวบ้าน ยังพบศพ นายพัชรินทร์ สะดมสุข อายุ 30 ปี ตามร่างกายถูกมีดแทงนับสิบแผลนอนจมกองเลือดเสียชีวิตเช่นกัน

สอบถามผู้พบศพคนแรกซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิต แจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าเวลา 07.30 น.ได้เดินทางมาที่บ้าน ของผู้เสียชีวิต เพื่อจะมาสอบถามพูดคุยตามประสา ญาติกัน พอแค่เดินเข้ามาในบริเวณบ้านก็ต้องตกใจอย่างมาก เพราะภาพที่เห็นคือ ศพนางน้อย สะดมสุข นอนเสียชีวิต เลือดอาบตามร่างกาย อยู่ท้ายรถไถนา และพอเดินเข้าไปในบริเวณบ้าน ยิ่งตกใจ เพราะมีรอยเลือด ทั่วบริเวณพื้นบ้าน ยังพบศพ นายพัชรินทร์ ลูกชาย นางน้อย ซึ่งพิการขาซ้ายหัก เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ตามร่างกายถูกมีดแทง เสียชีวิต ส่วนผู้ที่ลงมือก่อเหตุฆ่าสองแม่ลูกนี้ ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร


ชาวฮอลแลนด์ ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจพื้นที่บริเวณรอบบ้านที่เกิดเหตุ และหลังบ้านตามทุ่งนา พบมีด พกสั้นเปื้อนเลือดถูกทิ้งไว้ 1 เล่ม และยังพบกระเป๋า สีดำหนึ่งใบ ข้างในมีโทรศัพท์ 2 เครื่อง มีดพกสั้นอีก 2 เล่ม รวมทั้งมีสิ่งของอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง และยังพบหยดเลือดไหลเป็นทางไปตามถนน จนถึงหน้าวัดศิลาราม บ้านโคกเมือง

ขณะที่ นายพิชัยภัทร์ ยิ้มเป็นยวง อายุ 44 อาสากูภัย บ้านโคกเมือง ตำบลสวาย เล่าว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 18.30 น. ตนได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ออกไปหาจับหนู ว่า มีฝรั่งถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับและมีบาดแผลฉกรรจ์ที่มือ ที่ข้างถนนท้ายหมู่บ้าน จึงได้เข้าไปดู และแจ้งตำรวจที่อยู่ในหมู่บ้านให้ทราบ พร้อมแจ้งไปยังตำรวจที่ สภ.สวาย เนื่องจากตนเป็นอาสาตำรวจท่องเที่ยวด้วย และได้โทรฯแจ้งผู้บังคับบัญชาที่จังหวัดนครราชสีมา ว่ามีชาวต่างชาติประสบอุบัติเหตุและบาดเจ็บ ก่อนนำส่งรักษาตัวที่ โรงพยาบาลสุรินทร์ เพราะมีบาดแผลฉกรรจ์ที่มือด้านซ้าย พอสอบถามไม่พบว่ามีพาสปอร์ต ไม่มีเงิน และจะไม่ไปโรงพยาบาลเนื่องจากไม่มีเงิน

ในตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน เพิ่งมาทราบเมื่อเช้านี้หลังจากขับรถพยาบาลฉุกเฉิน กลับจากส่งลูกไปโรงเรียน ได้มีตำรวจที่รู้จักกันโทรฯมาหาว่ารู้จักคนชื่อนางน้อย สะดมสุข หรือเปล่า ว่าโดนฆ่าเสียชีวิตในบ้านพัก ตอบไปว่ารู้จัก เลยพาตำรวจมาดูบ้านพักที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ โดยศพนางน้อย อยู่นอกบ้าน และ ผู้ชายที่พิการเสียชีวิตอยู่ในบ้าน

พร้อมกันนี้ ได้นำรูปชาวต่างชาติไปให้ชาวบ้านโคกเมืองดู มีคนเห็นว่าน่าจะเป็นชาวต่างชาติคนดังกล่าว ได้มาวนเวียนแถวหมู่บ้านก่อนหน้านี้แล้วหลายวัน โดยสะพายกระเป๋าสีดำและที่คอห้อยเหมือนกับงาช้าง โดยทราบชื่อว่า รีนี เป็นชาวฮอลแลนด์ อายุ 53 ปี ซึ่งเช่ารถจักรยานยนต์ ขับมาวนเวียนในหมู่บ้านนี้ เพื่อหาบ้านแฟนสาว และเข้าไปพักอาศัยในวัดศิลาราม

นายพิชัยภัทร์ เล่าต่อว่า ส่วนตอนที่ตนพบเมื่อค่ำวานนี้ พบขณะรถจักรยานยนต์ล้มทับ ตัว นายรินี อยู่ สอบถามว่าจะไปที่ไหน ซึ่งนายรีนี อ้างว่าจะเดินทางไปกรุงเทพฯ ทั้งที่มีบาดแผลที่ข้อมือซ้าย และเท้า ซึ่งผิดสังเกต จึงได้ถ่ายรูปไว้ และนำรถจักรยานยนต์มาเก็บไว้ที่บ้านให้ จากนั้นได้นำตัวนายรีนี ส่งไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ จนมาทราบเมื่อเช้าว่ามีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้าน เชื่อว่า นายรีนี น่าจะเป็นคนลงมือฆ่า นางน้อย และนายพัชรินทร์ สองแม่ลูก จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าอายัดตัวนายรีนี ไว้สอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ลงมือฆ่าสองแม่ลูก ครั้งนี้

ขณะที่ลูกสาวของผู้เสียชีวิต บอกกับผู้สื่อข่าว พี่สาวของตน ชื่อ นางสาวจิรชญา สะดมสุข อายุ 33 ปี เป็นแฟนกับ นายรีนี ชาวฮอลแลนด์ ผู้ที่ก่อเหตุ รู้จักคบหากันมาไม่นาน และพี่สาว เคยบอกว่า นายรีนี จะมาที่บ้าน ให้บอกแม่ระวังตัวด้วย เพราะคาดว่า จะมาก่อเหตุอะไรสักอย่าง เพราะนายรีนี เข้าใจว่าพี่สาวตน จะตีตัวออกห่าง และทวงถามหาสร้อยคอทองคำ ที่นายรีนี เคยซื้อให้พี่สาว จึงเชื่อว่า นายรีนี น่าจะเกิดความแค้นพี่สาวตนจะตีตัวออกห่าง และขอทวงคืนทรัพย์สินบางอย่าง จนเกิดการทะเลาะกันกับแม่และ พี่ชาย ถึงขั้นลงมือใช้มีดแทงจนเสียชีวิต

ที่มา MGR Online

27766 Total Views 1 Views Today

There is no ads to display, Please add some

Comments

comments